Sửa Chữa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội GIÁ RẺ, THỢ GIỎI, UY TÍN, TRUNG THỰC

Nhu cầu sử dụng máy điều hòa đang tăng nhanh trong thời gian gần đây. Cùng với đó, nhu cầu lắp đặt điều hòa tại nhà ở Hà Nội, sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa tại nhà hà nội cũng đang tăng nhanh chóng. Vậy hiện nay, điều hòa thường hỏng hóc do những lỗi nào? Địa chỉ sửa điều hòa nào đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ sửa chữa điều hòa nào đang được nhiều người tin tưởng?
Địa chỉ sửa chữa điều hòa nào đang được nhiều người tin tưởng?

Vì sao cần sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa?

Điều hòa là một thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay. Đặc biệt vào những ngày hè oi nóng, điều hòa là một phần không thể thiếu. Vậy nên, khi điều hòa hỏng, nhiều người sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu bởi sự oi nóng của mùa hè và cái lạnh buốt của mùa đông. 

Nhu cầu sửa điều hòa ngày càng tăng cao
Nhu cầu sửa điều hòa ngày càng tăng cao

Hiện nay, trong quá trình sử dụng điều hòa, trường hợp điều hỏa bị hư hỏng, trục trặc là điều không thể tránh được. Thậm chí, có một vài hư hỏng có thể khiến lượng bụi và vi khuẩn trong không khí tăng cao. Nếu không được sửa chữa kịp thời, bạn sẽ phải sinh hoạt trong một môi trường ô nhiễm và có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.  Vì thế, việc sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa đúng lúc, kịp thời và đúng “bệnh” là cực kỳ quan trọng. Sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại điện lạnh bách khoa sẽ giúp: 

 • Khắc phục hư hỏng, giúp bạn có thể sử dụng trở lại, hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ.
 • Giúp tăng tuổi thọ của điều hòa
 • Giảm thiểu ô nhiễm, ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Những lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa

Trong quá trình sử dụng điều hòa, có thể có rất nhiều lỗi hư hỏng xảy ra. Tùy từng lỗi mà nguyên nhân và cách sửa chữa cũng sẽ khác nhau. Vậy hiện nay, điều hòa thường hỏng những lỗi nào và cách sửa ra sao?

 • Thiếu gas.
 • Đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt.
 • Lọc gió bị dơ.
 • Dàn lạnh bị dơ.
 • Không đủ không khí đi qua dàn lạnh.
 • Dàn ngưng tụ của Điều Hòa bị bẩn hay bị tắc một phần.
 • Có không khí hay khí không ngưng trong máy Điều Hòa.
 • Không khí giải nhiệt không tuần hoàn.
 • Điều hòa bị chảy nước.
Trong quá trình sử dụng, điều hòa thường gặp những lỗi nào?
Trong quá trình sử dụng, điều hòa thường gặp những lỗi nào?

Điều hòa chạy nhưng không mát/ không ấm

Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng điều hòa. Khi điều hòa không mát có thể do một trong số các nguyên nhân như: 

 • Block không hoạt động: block được xem như trái tim của điều hòa. Vì thế, khi bộ phận này không hoạt động, máy sẽ không thể làm mát hoặc làm ấm. Thông thường, block thường hỏng do sử dụng trong một thời gian dài, do sử dụng quá công suất hoặc do hết gas nhưng chưa thay kịp thời. Ngoài ra, việc tụ đề và quạt làm mát hỏng cũng có thể khiến block bị quá tải và cháy.
 • Hết gas: sau một thời gian sử dụng, điều hòa sẽ hết gas. Thông thường, gas sẽ hết nhanh do các liên kết bị hở, dẫn tới rò rỉ và khi gas bị thoát hết ra ngoài. 
 • Bo điều khiển hỏng: nếu Block là trái tim của điều hòa thi bo lại là bộ não của thiết bị này. Do đó, nếu “não bộ” không hoạt động thì điều hòa cũng không thể làm mát. Ngoài ra, nếu cài đặt không đúng khiến bo hoạt động sai chương trình thì bo cũng sẽ không làm mát/ làm ấm đúng yêu cầu. Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm của miền bắc, các thiết bị rất dễ bị oxy hóa khiến bo bị hỏng hoặc chập chờn. 
 • Hỏng linh kiện khác: điều hòa không mát cũng có thể do lỗi một số linh kiện trong máy, ảnh hưởng tới việc làm mát không khí.

Tùy từng nguyên nhân mà cách sửa sẽ khác nhau. Trước tiên, cần kiểm tra xem nguồn điền vào điều hòa có ổn định hay không, nếu nguồn điện ổn định, dây không bị đứt thì cần kiểm tra các linh kiện trong điều hòa. Từ đó thay gas, thay block hoặc thay các linh kiện bị lỗi cho phù hợp. 

Điều hòa chạy nhưng không làm ấm/ mát là lỗi thường gặp
Điều hòa chạy nhưng không làm ấm/ mát là lỗi thường gặp

Điều hòa bị chảy nước

Thông thường, điều hòa bị chảy nước sẽ xuất phát từ nước của dàn lạnh. Với trường hợp này, rất có thể do đường ống của điều hòa đang bị tắc, khiến nước không thoát ra được và chảy ngược lại về máy. Đôi khi, hệ thống thải nước bị hỏng cũng có thể gây nên tình trạng này. Vì thế, khi gặp tình trạng bị chảy nước từ dàn lạnh, chúng ta cần vệ sinh điều hòa trước khi tiến hành kiểm tra các lỗi kỹ thuật. 

Điều hòa nhấp nháy, không hoạt động

Đây cũng là một lỗi thường gặp đối với điều hòa. Khi điều hòa nhấp nháy và không hoạt động, rất có thể do điều hòa của bạn đang bị hỏng cảm biến hoặc hỏng quạt. Đôi khi, hết gas cũng khiến điều hòa không hoạt động và báo lỗi nhấp nháy. Với trường hợp này, cách kiểm tra, sửa chữa rất đơn giản, chúng ta chỉ cần kiểm tra quạt làm lạnh hoặc sensor. Đây là 2 bộ phận chính gây ra lỗi này. 

Điều hòa phát ra tiếng ồn nhưng không hoạt động xử lý thế nào?
Điều hòa phát ra tiếng ồn nhưng không hoạt động xử lý thế nào?

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Điều hòa phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Hầu hết các máy điều hòa khi hoạt động thường rất êm hoặc chỉ có tiếng rè rè nhẹ. Do đó, nếu bạn nghe được tiếng ồn to phát ra từ cục nóng điều hòa, rất có thể máy điều hòa của bạn đang gặp lỗi nào đó. 

Thông thường, điều hòa phát ra tiếng ồn có thể do block đang bị hỏng hoặc trục trặc. Ngoài ra, nếu có linh kiện, ốc vít chưa được bắt chặt thì sẽ bị va chạm với nhau hoặc va chạm với vỏ máy, từ đó tạo ra tiếng ồn. Đôi khi máy phát ra tiếng kêu to do các bulong, ốc vít bị lỏng hoặc do lượng gas được nạp quá cao. 

Cách kiểm tra và sửa chữa tương đối đơn giản. Trước tiên hãy kiểm tra các mối ốc vít đã chặt chưa, có bị rời ra hay lỏng không. Nếu ốc vít không vấn đề mà máy kêu có thể do nhiều gas hoặc block đang bị hỏng. Lúc này, chúng ta cần tháo bớt gas hoặc tùy thuộc vào tình trạng của linh kiện để có hướng sửa chữa kịp thời. 

Điều hòa không vào điện là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay
Điều hòa không vào điện là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay

Điều hòa không vào điện

Điều hòa không vào điện là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân gây ra tình trạng này tương đối đơn giản. Nguyên nhân phổ biến nhất là do nguồn cấp điện vào điều hòa bị hỏng, đứt, không kết nối được với nguồn điện. Ngoài ra, trong một số trường hợp, linh kiện bên trong mạch bị hỏng cũng có thể ảnh hưởng đến việc vào điện của điều hòa. 

Với trường hợp này, cách kiểm tra rất đơn giản. Trước tiên, hãy kiểm tra nguồn điện vào điều hòa có bị chập hay hỏng hay không bằng cách dùng bút thử điện hoặc đồng hồ đo. Nếu nguồn điện ổn định, dây cắm không có vấn đề thì rất có thể mạch điều hòa của bạn đang bị hỏng. Việc này đòi hỏi bạn cần kiểm tra kỹ thuật sâu hơn và có thể phải thay mạch. 

Điều hòa bị bám tuyết

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thấy điều hòa nhà mình bị bám tuyết trắng và không tạo ra gió mát trong khi điều hòa vẫn chạy. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này đó là do điều hòa bị thiếu gas sau một thời gian sử dụng. Cách sửa chữa cho trường hợp này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng đồng hồ chuyên dụng để đo lượng gas trong đồng hồ. Nếu thực sự là do thiếu gas, hãy bổ sung gas cho điều hòa.

Điều hòa bị bám tuyết có thể do thiếu gas trong một thời gian dài sử dụng
Điều hòa bị bám tuyết có thể do thiếu gas trong một thời gian dài sử dụng

Điều hòa thổi ra khí có mùi hôi, khó chịu

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy mùi lạ phát ra từ điều hòa, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ sửa chữa để được hỗ trợ và kiểm tra nhanh nhất có thể. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do một số nguyên nhân như:

 • Có mùi khi gas, hắc: đây là do việc gas đang bị xì ra. Với trường hợp này, bạn cần nhanh chóng tắt điều hòa và mở cửa cho thoáng khí. Vì nếu nồng độ gas quá cao có thể gây ra tình trạng ngất xỉu hoặc choáng đầu. 
 • Có mùi tanh, hôi của chất thải: nếu gặp mùi này, bạn cần kiểm tra ống nước xả đang nối trực tiếp với WC hoặc hố gas. Vì nếu không có bẫy hơi thì mùi từ các khu vực này có thể trôi ngược trở lại, thông qua điều hòa bay vào phòng. Nếu có thể, bạn không nên để ống nước xả xả vào những khu vực này. 
 • Có mùi nấm mốc: nguyên nhân này thường xảy ra khi điều hòa để lâu, không sử dụng trong một thời gian dài. Đây là trường hợp không quá nghiêm trọng, bạn chỉ cần khởi động và sử dụng máy một thời gian là sẽ hết mùi hôi. Tuy nhiên, để tránh tình trạng này, bạn nên bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo có được nguồn không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. 
Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ sửa điều hòa uy tín?
Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ sửa điều hòa uy tín?

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa tại Điện Lạnh Bách Khoa uy tín

Có thể thấy, trong quá trình sử dụng, việc điều hòa gặp trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, các lỗi thường gặp khá đa dạng, mỗi loại lỗi lại có một cách kiểm tra và khắc phục khác nhau. Điều này đòi hỏi người kiểm tra, sửa chữa phải am hiểu điều hòa và có kinh nghiệm. Vì thế, để việc sửa chữa điều hòa hiệu quả, hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điều hòa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ sửa điều hòa uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, bạn có thể dựa theo một số tiêu chí dưới đây:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên: các cơ sở uy tín thường có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tất cả đều có kinh nghiệm và am hiểu nhiều dòng điều hòa
 • Có quy trình sửa chữa bài bản, rõ ràng, minh bạch
 • Mức giá công khai, rõ ràng
 • Có chính sách bảo hành sau sửa chữa, đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả
 • Có nhiều cơ sở và có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người biết đến và đánh giá cao. 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để lắp đặt mới điều hòa, tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa máy điều hòa, sửa chữa máy lạnh của mình, hãy đến với Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa – địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng hiện nay.

Lựa chọn các địa chỉ uy tín sẽ giúp việc sửa điều hòa hiệu quả
Lựa chọn các địa chỉ uy tín sẽ giúp việc sửa điều hòa hiệu quả

Cơ sở uy tín rộng khắp hà nội của Điện Lạnh Bách Khoa.

Sửa điều hòa tại Quận Hà Đông.

– Số 110 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội.

– Số 68 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Sửa điều hòa Khu vực Quận Cầu Giấy.

– 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 5 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 36, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Sửa chữa điện lạnh
Sửa chữa điện lạnh

Sửa điều hòa Quận Từ Liêm.

– Số 3 Ngõ 172/69 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm Hà Nội.

– 488 Lê Quang Đạo Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội., Việt Nam.

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Sửa điều hòa khu vực Quận Hai Bà Trưng.

– Số 12 Trần Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

– 8 Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Sửa điều hòa khu vực Quận Đống Đa.

– 3 Đặng Trần Côn, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

– Số 33 Đường Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Số 20 Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Sửa điều hòa khu vực Quận Hoàn Kiếm.

– 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Số 23/25 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

trung tâm điện lạnh bách khoa tại hà nội
trung tâm điện lạnh bách khoa tại hà nội

Sửa điều hòa khu vực Quận Hoàng Mai.

– 257 Đường Kim Giang, Kim Văn, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà

– Số 29 Ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Sửa điều hòa khu vực Quận Tây Hồ.

– Số 12/34 Đường Yên Hoa, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

– 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sửa điều hòa khu vực Quận Thanh Xuân.

– 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

– Số 8 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Sửa điều hòa khu vực Quận Ba Đình.

– Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Dòng máy điện lạnh bách khoa tại hà nội sửa chữa, lắp đặt đa dạng

Rất nhiều dòng máy được kỹ thuật viên chúng tôi sửa chữa với nhiều kỹ năng, tay nghề đều đạt ở chất lượng cao. Với các dòng mãy đa dạng như: điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa hãng LG, điều hòa Samsung, Funiki, Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Sharp, AQua, Midea, Electrolux….

Quy trình sửa điều hòa tại sửa chữa điện lạnh Bách Khoa tại nhà Hà Nội

Đến với sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa điều hòa cực kỳ rõ ràng, hiệu quả tại đây. Quy trình sửa điều hòa tại sửa chữa điện lạnh Bách Khoa luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bảng giá tháo lắp điều hòa
Bảng giá tháo lắp điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, trao đổi, tư vấn để có được thông tin ban đầu. Nếu xác định lỗi do yếu tố kỹ thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch kiểm tra.
 • Bước 2: Đúng hẹn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ theo lịch hẹn để kiểm tra. 
 • Bước 3: Đưa ra phương án khắc phục và mức giá chi tiết với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa điều hòa tại Hà Nội. 
 • Bước 4: Nếu các lỗi kỹ thuật có thể sửa chữa tại chỗ, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, thay lắp trước sự chứng kiến của bạn. Nếu các lỗi cần mang về xưởng để sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ viết giấy biên nhận và hẹn thời gian giao máy.
 • Bước 5: Kiểm tra hoạt động của máy, thanh toán và bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành theo quy định của sửa chữa điều hòa Bách Khoa tại Hà Nội. 
Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ được nhiều người đánh giá cao
Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ được nhiều người đánh giá cao

—– 0788 300 355 – 0335 300 345 Bấm Gọi Ngay —–

Những lý do nên lựa chọn sửa chữa điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa

Không chỉ có quy trình rõ ràng, minh bạch, những lý do dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa:

Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Năm 2017 - Đạt Top 100
Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Năm 2017 – Đạt Top 100
 • Có mặt tại nhà nhanh chóng ngay sau khi liên hệ, thông thường chỉ mất từ 15 – 20 là các kỹ thuật viên đã có mặt tại địa chỉ hẹn trước.
 • Các kỹ thuật viên đều là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều dòng máy. Vì thế, việc xử lý sẽ cực kỳ nhanh, hiệu quả, tìm đúng nguyên nhân, sửa đúng “bệnh”.
 • Tất cả các linh kiện thay thế đều có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và có mức giá hợp lý.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt. Có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách nếu có yêu cầu.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trong trường hợp sau khi sửa và thanh toán xong vẫn mắc phải các lỗi cũ đã gặp, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ sửa lại hoàn toàn miễn phí cho bạn. 
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
 • Với các lỗi đơn giản, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự khắc phục trong những lần tiếp theo. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát trong quá trình sửa chữa điều hòa. 
 • Có mức giá công khai, chỉ tiến hành sửa chữa khi đã thông báo và thống nhất, chốt giá với khách hàng.
Sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa cam kết 100% khách hàng hài lòng
Dịch vụ sửa chữa tận nhà Uy Tín

Với nhiều ưu điểm nổi trội, sửa chữa điện lạnh Bách Khoa đang là địa chỉ của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng, hãy đến ngay với sửa chữa điện lạnh Bách Khoa tại nhà Hà Nội. Chắc chắn, việc sửa chữa điều hòa sẽ hiệu quả và nhanh chóng, đem tới cho bạn sự hài lòng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA,  SỬA CHỮA MÁY GIẶT, SỬA CHỮA TỦ LẠNH, SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH, SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG

Địa chỉ: Ngách 40/2 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0788 300 355 – 0335 300 345

Email: dienlanhbachkhoa24hh@gmail.com

Website: https://dienlanhbachkhoa.com.vn/

Có thể bạn thích

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*