Sửa Chữa Máy Giặt tại Nhà Hà Nội, Giá Rẻ, Thợ Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Chiếc máy giặt đã trở thành món đồ không thể thiếu trong hầu hết các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể tránh được tình trạng máy gặp sự cố và phải sửa chữa. Những lúc như vậy, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và bắt đúng “bệnh”. Vậy hiện nay, địa chỉ sửa chữa máy giặt tại hà nội nào đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé. 

Nhu cầu sửa chữa máy giặt ngày càng cao
Nhu cầu sửa chữa máy giặt ngày càng cao

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Nhu cầu sửa chữa máy giặt, lắp đặt máy giặt, vệ sinh máy giặt ngày càng tăng cao

Máy giặt hiện nay đang là một món đồ thiết yếu, quan trọng và phổ biến ở hầu hết các gia đình hiện nay. Một chiếc máy giặt sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Sẽ thật bất tiện nếu máy giặt bị hỏng hóc, không thể hoạt động hoặc giặt không sạch. Vì thế, nhu cầu sửa máy giặt đang tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Với các món đồ điện tử như máy giặt, việc hư hỏng, trục trặc hoặc gặp sự cố trong quá trình sử dụng là việc không thể tránh khỏi. Để máy có thể hoạt động bình thường, hiệu quả, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín. 

Trên địa bàn Hà Nội, hiện nay nhu cầu sửa máy giặt bách khoa đang ngày càng cao. Cùng với đó, ngày càng nhiều cơ sở sửa chữa máy giặt xuất hiện trên thị trường. Các cơ sở khác nhau sẽ có mức giá và chất lượng khác nhau. Vì thế, bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín để kiểm tra và sửa chữa máy giặt tại Điện Lạnh Bách Khoa uy tín. Đồng thời, bạn cũng cần hiểu về một số lỗi mà máy giặt thường gặp phải để có thể mô tả và kiểm tra bước đầu.

Máy giặt hỏng có thể đem tới nhiều phiền phức cho người sử dụng
Máy giặt hỏng có thể đem tới nhiều phiền phức cho người sử dụng

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Một số lỗi thường gặp ở máy giặt hiện nay

Vậy trong quá trình sử dụng, máy giặt thường xảy ra những sự cố nào? Nguyên nhân và cách sửa chữa thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Máy rung mạnh và kêu to bất thường

Hầu hết các dòng máy giặt hiện nay đều hoạt động rất êm, tiếng ồn phát ra khá nhỏ. Vì thế, khi máy rung lắc to hơn, mạnh hơn và phát ra những tiếng kêu bất thường, rất có thể máy giặt của bạn đang gặp trục trặc. Một số nguyên nhân gây ra tình trạng này như: 

 • Lò xo giảm xóc bị hư hỏng hoặc do các bạc đạn bị vỡ, nguồn nước vào trục trặc khiến lượng nước cấp vào lồng máy giặt không đủ quy định.
 • Để máy sai vị trí hoặc để các thiết bị to, nhọn rơi vào máy, kẹt vào lồng máy. 
 • Đôi khi, máy phải giặt quá nhiều, vượt quá số kg quy định cũng có thể khiến lồng giặt bị nghiêng, đồ nghiêng về 1 phía và khiến máy bị rung lắc. 

Khi gặp tình trạng này, trước tiên bạn cần kiểm tra vị trí đặt máy giặt. Nếu vị trí đã bằng phẳng, phù hợp, hãy kiểm tra lồng máy giặt xem đồ để trong máy có quá nhiều không, có vật thể lạ hay không, có gì đang bị kẹt ở lồng máy giặt không… Nếu tất cả đều bình thường, hãy kiểm tra nguồn cấp nước, lượng nước vào máy giặt. 

Nếu cả 2 yếu tố trên đều bình thường, rất có thể do một số linh kiện trong máy giặt đã bị hỏng. Lúc này, hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa để được kiểm tra và hỗ trợ nhé. 

Máy giặt rung to có thể là một biểu hiện của hỏng hóc
Máy giặt rung to có thể là một biểu hiện của hỏng hóc

Chế độ xả không hoạt động

Đôi khi, máy đang ở chế độ xả nhưng nước lại không chảy, rất có thể do bạn đang để mức nước quá thấp hoặc bộ phận xả đang gặp trục trặc. Trước tiên, bạn cần chỉnh mức nước cao hơn. Nếu vẫn không được, bạn cần liên hệ để được kiểm tra và sửa chữa. 

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Thời gian nước xả lâu

Thông thường, các máy giặt đều có một khoảng thời gian xả nước cố định. Nếu máy xả lâu hơn quá nhiều so với quy định chứng tỏ máy đang bị trục trặc. Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này thường do ống xả đang bị lỗi sai vị trí hoặc bị hư hỏng, méo mó, bị tắc… Vì thế, bạn cần kiểm tra thật kỹ ống xả để phát hiện nguyên nhân chính. 

Nếu máy xả lâu hơn quá nhiều so với quy định chứng tỏ máy đang bị trục trặc và cần được kiểm tra
Nếu máy xả lâu hơn quá nhiều so với quy định chứng tỏ máy đang bị trục trặc và cần được kiểm tra

Máy giặt không vào nước

Đây là tình trạng thường gặp ở nhiều máy giặt hiện nay. Dù máy vẫn sáng đèn nhưng không vào nước. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này thường do:

 • Cảm biến lực nước, bảng điều khiển đang bị hỏng
 • Các linh kiện khác bị trục trặc
 • Ống cấp nước bị hỏng hoặc bị tắc 
 • Lưới lọc bị bám bẩn
 • Van cấp nước chưa được mở 

Nếu nguyên nhân do van nước chưa mở hoặc tắc ống cấp nước, bạn có thể dễ dàng khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, nếu do các lỗi linh kiện hoặc lỗi hoạt động của máy, bạn nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa máy giặt tại hà nội uy tín như sửa chữa máy giặt của điện lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ, kiểm tra, thay thế các linh kiện bị hư hỏng.  

Máy giặt không vắt có thể do nhiều nguyên nhân
Máy giặt không vắt có thể do nhiều nguyên nhân

Máy giặt không vắt

Vắt là một chức năng cơ bản của máy giặt. Do đó, nếu máy giặt không vắt, quần áo vẫn ướt nguyên, chứng tỏ máy đang gặp trục trặc, hư hỏng nào đó. Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể đến như tắc ống van xả, ống dẫn nước hoặc dây đai, động cơ máy giặt bị hỏng. Đôi khi, lỗi chương trình máy cũng khiến máy không thực hiện chu trình vắt. 

Để khắc phục, trước tiên bạn cần kiểm tra thật kỹ xem cửa máy giặt đã đóng chắc hay chưa. Nếu máy đã đóng cửa, bạn có thể kiểm tra vị trí đặt máy giặt hoặc ống nước, van xả… Nếu máy vẫn không vắt thì rất có thể do các lỗi kỹ thuật phía trong. Lúc này, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của các đơn vị sửa chữa uy tín. 

Máy giặt xả nước liên tục 

Máy giặt không xả nước hoặc xả nước liên tục cũng thể hiện việc máy đang gặp trục trặc. Nếu máy thực hiện xả nước liên tục, không thực hiện các bước giặt tiếp theo, rất có thể do van xả của máy đang bị hỏng hoặc bị các vật thể lạ làm van xả bị kẹt. Cách khắc phục với trường hợp này sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức nước: 

Hãy kiểm tra và sửa chữa khi máy có dấu hiệu lạ
Hãy kiểm tra và sửa chữa khi máy có dấu hiệu lạ
 • Nếu nước xả nhỏ giọt, ở mức nhẹ: tiếp tục giặt theo chu trình bình thường. Thông thường, do máy đang gặp các vật thể lạ nhưng không quá nghiêm trọng, theo nước xả, các vật thể này sẽ trôi ra ngoài và máy sẽ hoạt động bình thường trở lại. 
 • Nước rò rỉ nặng: bạn cần tạm dừng hoạt động máy ngay lập tức và nhờ tới sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Một số trục trặc thường gặp phải khác

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, máy giặt thường gặp một số lỗi khác như: 

 • Máy giặt không hoạt động do đứt dây curoa, lỗi hệ thống cảm ứng, điều khiển, linh kiện… 
 • Máy giặt không xả nước do bị đứt dây curoa
 • Máy giặt hỏng các nút bấm, không thể điều khiển 
 • Máy giặt bị trào bọt do lỗi chu trình hoạt động, không thể làm sạch. 

Nếu gặp các lỗi do các yếu tố kỹ thuật này, bạn cần nhanh chóng liên hệ với các đơn vị sửa chữa máy giặt, lắp đặt máy giặt tại hà nội uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ. 

Bạn nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín
Bạn nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử, sửa chữa máy giặt. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín, hãy đến với Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa tại nhà Hà Nội. Với 22 cơ sở phân bố rộng khắp Hà Nội.

Sửa máy tại Quận Hà Đông.

– Số 110 Trần Phú Hà Đông, Hà Nội.

– Số 68 Quang Trung, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Sửa máy Khu vực Quận Cầu Giấy.

– 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 5 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 36, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy,Hà Nội.

Sửa chữa điện lạnh bách khoa tại hà nội
Sửa chữa điện lạnh bách khoa tại hà nội

Khu vực Quận Từ Liêm.

– Số 3 Ngõ 172/69 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm Hà Nội.

– 488 Lê Quang Đạo Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội., Việt Nam.

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Khu vực Quận Hai Bà Trưng.

– Số 12 Trần Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

– 8 Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Khu vực Quận Đống Đa.

– 3 Đặng Trần Côn, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

– Số 33 Đường Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Số 20 Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Khu vực Quận Hoàn Kiếm.

– 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Số 23/25 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu vực Quận Hoàng Mai.

– 257 Đường Kim Giang, Kim Văn, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà

– Số 29 Ngõ 66 Tân Mai, Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Khu vực Quận Tây Hồ.

– Số 12/34 Đường Yên Hoa, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

– 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Khu vực Quận Thanh Xuân.

– 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

– Số 8 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Khu vực Quận Ba Đình.

– Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.

Dòng máy được các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt tại điện lạnh bách khoa

 Đa dạng các dòng máy sửa chữa máy giặt, lắp đặt mới nhiều dòng máy giặt, vệ sinh lồng giặt máy giặt của tất cả các hãng đang chạy trên thị trường hiện nay.

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một cơ sở sửa chữa uy tín đó là quy trình kiểm tra, sửa chữa của cơ sở đó. Đến với Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình tiếp nhận, sửa chữa tại đây.

 • Trước tiên, các tư vấn viên tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Tổng đài hỗ trợ của sửa chữa điện lạnh BK luôn thường trực 24/7 để tiếp nhận mọi thông tin của bạn một cách nhanh chóng. 
 • Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ kiểm tra ban đầu và hướng dẫn bạn khắc phục nếu đó là các lỗi nhỏ, lỗi do yếu tố bên ngoài tác động, do sử dụng chưa đúng cách… Nếu bạn đang gặp phải trục trặc do lỗi kỹ thuật, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn lịch kiểm tra trực tiếp.
 • Đúng hẹn, đội ngũ kỹ thuật viên tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ có mặt tại địa chỉ hẹn trước. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trước sự chứng kiến của bạn. Các lỗi mà máy giặt đang gặp phải sẽ được giải thích rõ ràng và đưa ra phương hướng giải quyết, cũng như mức giá nếu phải thay thế linh kiện. 
 • Sau khi thống nhất với khách hàng về linh kiện thay thế và mức giá, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu các lỗi nhỏ, có thể sửa tại chỗ, các kỹ thuật viên sẽ sửa dưới sự quan sát của bạn. Nếu không, chúng tôi sẽ viết biên lai, đem về trung tâm sửa chữa và tiến hành bàn giao đúng hẹn. 
Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ được nhiều người tin tưởng
Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ được nhiều người tin tưởng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 

Không chỉ có quy trình sửa chữa bài bàn, chuyên nghiệp, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây đều là những người am hiểu tâm lý khách hàng, hiểu mong muốn của quý khách và hiểu về các thiết bị điện tử.

Vì thế, chỉ cần mô tả tình trạng máy, các tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn những lời tư vấn thích hợp nhất, đúng “bệnh” nhất. Các tư vấn viên đều cực kỳ nhiệt tình. Chỉ cần liên hệ với Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức. Chắc chắn, bạn sẽ có được những trải nghiệm hài lòng. 

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Hệ thống cơ sở đa dạng, phủ sóng khắp Hà Nội

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa tự hào là trung tâm sửa chữa có hệ thống chi nhánh tại Hà Nội đông đảo top đầu hiện nay. Chúng tôi có cơ sở tại hầu hết các quận trên địa bàn Hà 

Nội. Tại các quận nội thành, Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa có tới vài cơ sở. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu. Chỉ mất từ 15 – 20 phút, các kỹ thuật viên tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ có mặt tại địa chỉ bạn hẹn trước. 

Các nhân viên kỹ thuật tại sửa chữa điện lạnh Bách Khoa am hiểu hầu hết các dòng máy giặt
Các nhân viên kỹ thuật tại sửa chữa điện lạnh Bách Khoa am hiểu hầu hết các dòng máy giặt

Hầu hết các cơ sở của Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa đều có địa chỉ dễ tìm kiếm, ở các tuyến đường lớn, tuyến đường trung tâm. Điều này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa tại Hà Nội và thể hiện sự tin tưởng của khách hàng dành cho trung tâm sửa chữa uy tín này. 

—– 0788 300 355 – 0975 146 185 Bấm Gọi Ngay —–

Chất lượng dịch vụ 

Đến với Sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Tại điện lạnh BK, tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, có giấy tờ rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện tại đây. 

Đồng thời, bảng giá sửa chữa máy giặt tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa hoàn toàn công khai. Mức giá tại đây được đánh giá là cực kỳ hợp lý, là mức giá tương đối rẻ trên thị trường. Các nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá và chỉ thay, sửa khi được sự đồng ý của mình.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa đều là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu các dòng máy giặt và được đào tạo cực kỳ bài bản. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, chất lượng cao, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bắt đúng “bệnh” cho máy giặt
Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bắt đúng “bệnh” cho máy giặt

Đặc biệt, tại sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành uy tín. Tất cả các dịch vụ tại đây đều được bảo hành với chính sách, thời gian rõ ràng. Nếu trong quá trình sử dụng, máy giặt của bạn hỏng đúng lỗi đã sửa, điện lạnh bách khoa hà nội sẽ tiến hành bảo hành hoàn toàn miễn phí. Điều này đã cho thấy uy tín và sự tự tin về chất lượng sửa chữa cũng như linh kiện tại đây. 

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, sửa chữa máy giặt nhanh chóng, hiệu quả. Mọi trục trặc, hư hỏng của máy giặt nhà bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra, khắc phục nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đã được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA,  SỬA CHỮA MÁY GIẶT, SỬA CHỮA TỦ LẠNH, SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH, SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG

Địa chỉ: Ngách 40/2 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0788 300 355 – 0975 146 185

Email: dienlanhbachkhoa24hh@gmail.com

Website: https://dienlanhbachkhoa.com.vn/

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*